เหตุผลดีๆ...ที่คุณเลือกเพ็ทโต

เพราะเพ็ทโต อาหารสุนัขสำเร็จรูปชนิดเม็ด ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และใส่ใจทุกรายละเอียดขั้นตอน คัดเลือกวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตที่มีคุณภาพ เราจึงมั่นใจได้ว่าสุนัขของคุณเมื่อกินอาหารสุนัขเพ็ทโต จะได้รับคุณค่าทางสารอาหารครบถ้วน และมีสุขภาพที่ดีเราจึงมั่นใจแนะนำอาหารสุนัขเพ็ทโต เพื่อประโยชน์กับเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ

Promote Healthy and Immunity เพ็ทโต...ช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของสุนัขที่คุณรักมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ อุดมไปด้วยกรดอะมิโน กรดไขมัน วิตามิน และเกลือแร่ต่างๆ ในสัดส่วนที่พอเหมาะ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดี

Enrich Balance Nutrition เพ็ทโต...เต็มไปด้วยสารอาหารที่ครบถ้วนตามความต้องการของสุนัข โดยมีระดับโปรตีนและพลังงานในสัดส่วนที่พอเหมาะ มีกรดไขมันโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ในสัดส่วนที่สมดุล ช่วยบำรุงให้สุขภาพผิวหนังและขนให้สวย เป็นเงางาม

Teeth & Bone Development เพ็ทโต...มีแคลเซี่ยมและฟอสฟอรัสในสัดส่วนที่สมดุล ช่วยเสริมสร้างการพัฒนาการของโครงสร้างกระดูกและฟันของสุนัขตัวโปรดของคุณให้มีความแข็งแรง สมบูรณ์ ตามมาตรฐานสายพันธุ์

To Maximize Longevity เพ็ทโต...มีความสมดุลของสารอาหารในทุกๆด้าน จึงพร้อมที่จะเป็นอาหารสุนัข สำหรับเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ เพื่อที่จะให้สุนัขที่คุณรักและรักคุณ อยู่เป็นเพื่อนที่รู้ใจคุณไปนานแสนนาน

Optimal Great Taste for all Breeds เพ็ทโต...มีความน่ากินสูง เนื่องจากความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ใหม่และสด ใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้ได้อาหารสุนัขที่มีรสชาด โดนใจสุนัขทุกสายพันธุ์